Chàng trai trẻ thủ dâm bằng ống kim loại và cái kết kinh hoàng

Thuốc & Sức khỏe

Tình huống đáng xấu hổ của người đàn ông Thái Lan này cũng sẽ là bài học cảnh tỉnh cho rất nhiều nam giới.

Trang DailyStar đưa tin, một chàng trai 21 tuổi ở Bangkok, Thái Lan quyết định đến bệnh viện sau 5 ngày phải chịu đựng “của quý” của mình bị mắc kẹt trong một ống kim loại. Sự cố đáng tiếc xảy ra khi anh nảy ra ý tưởng cho “của quý” vào một chiếc ống kim loại dài 5cm, có lót thêm một chiếc tất bên trong.

Sau khi đạt được khoái cảm mong muốn, phía đầu dương vật của anh đã sưng lên, tuần hoàn máu bị chặn lại khiến anh không thể rút “nó” ra được. Vì đây là một tình huống xấu hổ nên anh đã dành 5 ngày sau đó ở lì trong nhà, tìm đủ mọi cách để có thể đưa “của quý” ra khỏi ống sắt. Thế nhưng, tình trạng ngày càng bi đát hơn, cơn đau không ngừng diễn ra tới mức anh không thể chịu đựng được mới quyết định đến bệnh viện khám.

Sau khi đạt được khoái cảm mong muốn, phía đầu dương vật của anh đã sưng lên, tuần hoàn máu bị chặn lại khiến anh không thể rút “nó” ra được.

Qua câu chuyện chia sẻ với bác sĩ, anh nói rằng mình đã thủ dâm bằng cách này 2 lần nhưng không có vấn đề gì. Trong 2 lần trước anh không có lót thêm một lớp tất nên vẫn có thể rút “của quý” ra được, nhưng lần này có khác một chút nên xảy ra tình huống như vậy.

Bác sĩ đã sử dụng đến 25 lưỡi dao để cắt đống kim loại dày 3mm. “Của quý” của anh trở nên đen xì, có mùi thối do máu lưu thông bị chặn, dẫn tới một số mô bị thối rữa.

Chia sẻ thêm về trường hợp này, bác sĩ nói rằng việc bị mắc kẹt như vậy thường thì chỉ có thể chịu đựng trong 3 tiếng, nhưng chàng trai này lại đã để tới 5 ngày. Đây chắc chắn là một bài học đắt giá cho nam giới, đừng bao giờ tò mò với những cảm giác mạnh trong khi thủ dâm.

                                                                                                            Phan Hằng (Theo WOB)

https://www.baogiaothong.vn/chang-trai-tre-thu-dam-bang-ong-kim-loai-va-cai-ket-kinh-hoang-d449483.html

Đọc tiếp cùng chuyên mục

7 thói quen thường thấy đang dần 'phá hủy' thận

7 thói quen thường thấy đang dần 'phá hủy' thận

Sống lành mạnh Thứ sáu, 21/02/2020, 12:48 (GMT+7)

Thận là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong hệ bài tiết của cơ thể, những thói quen nhỏ trong cuộc sống cũng có thể gây hại cho thận, nhiều người không biết.

Lười 1 phút rửa chân khi tắm có thể khiến bạn ân hận khi mắc phải các căn bệnh sau

Lười 1 phút rửa chân khi tắm có thể khiến bạn ân hận khi mắc phải các căn bệnh sau

Sống lành mạnh Thứ năm, 20/02/2020, 06:28 (GMT+7)

Việc làm đơn giản và có vẻ như không quan trọng này cũng góp phần khiến cho cơ thể có mùi hôi khó chịu. Hơn nữa điều này còn gây ra một số căn bệnh nguy hiểm.

Người dân đổ xô uống vitamin C phòng virus corona là sai lầm

Người dân đổ xô uống vitamin C phòng virus corona là sai lầm

Sống lành mạnh Thứ Tư, 19/02/2020, 14:08 (GMT+7)

Bác sĩ khẳng định, việc người dân đổ xô mua vitamin C về uống để phòng ngừa virus corona (nCoV) là quan niệm hết sức sai lầm.

Những thực phẩm tăng đề kháng phòng dịch bệnh

Những thực phẩm tăng đề kháng phòng dịch bệnh

Sống lành mạnh Thứ Tư, 19/02/2020, 09:26 (GMT+7)

Rau củ quả nhiều vitamin và khoáng chất, hải sản giàu kẽm, men vi sinh bổ sung lợi khuẩn... tốt cho đường ruột, giúp cơ thể tăng đề kháng, phòng bệnh.

Chàng trai nhập viện cấp cứu chỉ vì ăn thứ "bổ thận tráng dương" này

Chàng trai nhập viện cấp cứu chỉ vì ăn thứ

Sống lành mạnh Thứ Tư, 19/02/2020, 09:29 (GMT+7)

Nghĩ rằng ăn hàu sẽ cải thiện được khả năng cương cứng, chàng trai đau đớn phải nhập viện trong tình trạng tiêu chảy dữ dội và chuột rút nghiêm trọng.