Lời chúc 20/10 dành tặng sếp nữ, đồng nghiệp hài hước, độc đáo

Nhân ngày đặc biệt của một nửa thế giới - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đừng quên gửi đến nữ đồng nghiệp, các bạn nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Gửi tặng những lời chúc mừng ngày 20/10 đến sếp nữ, nữ đồng nghiệp, bạn nữ... không chỉ tạo ấn tượng tốt với họ mà còn góp phần làm cho mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thêm thân thiết.

Dưới đây là những gợi ý lời chúc độc đáo, ngắn gọn dành cho nữ đồng nghiệp và bạn nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn có thể tham khảo.

Lời chúc 20/10 đơn giản và chân thành, ý nghĩa cho sếp nữ

1. Nhân ngày 20/10, chúc sếp luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc. Chúc sếp sẽ luôn giữ vững bản lĩnh, thêm tự tin để đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp!

Với sếp nữ, đôi khi không cần những lời chúc hoa mỹ, chỉ cần đơn giản và chân thành.
Với sếp nữ, đôi khi không cần những lời chúc hoa mỹ, chỉ cần đơn giản và chân thành.

 

2. Hôm nay 20/10, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em xin chúc sếp luôn khỏe mạnh, tiếp tục chèo lái phòng mình ngày một phát triển, trở thành “nữ cường nhân” trong mắt chúng em!

3. Lời nói không thể hiện được hết tình cảm nhưng hy vọng lời chúc này sẽ thể hiện được hết lòng thành của chúng em. Chúc sếp một ngày 20/10 thật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc ạ!

4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, xin gửi lời chúc tới sếp cũng như toàn thể chị em công ty mình một bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương và một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp luôn thành đạt và thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc sếp luôn tràn trề hạnh phúc, xinh đẹp và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ nhân viên chúng em.

6. Nhân ngày 20/10, em chúc sếp có một ngày lễ thật nhiều ý nghĩa, ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

7. 20/10 là ngày tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời, và sếp là người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang mà em biết, chị luôn là tấm gương sáng của chúng em, chúc chị ngày 20-10 vui vẻ.

8. Trong ngày nhiều ý nghĩa như hôm nay, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe, luôn giữ được sự tươi vui như mọi ngày, vì không chỉ hôm nay, mà ngày nào cũng sẽ là ngày lễ khi mình lạc quan và yêu đời.

9. Mỗi người phụ nữ luôn có những sức mạnh ẩn sâu của mình, với chúng em, sếp vừa là một người sếp giỏi giang việc công ty, lại vừa là một người phụ nữ chu toàn của gia đình. Nhân ngày 20-10 tôn vinh Phụ nữ Việt Nam, xin gửi lời chúc sếp thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi xinh tươi như những đóa hoa.

10. Thời gian qua thật vui và hạnh phúc vì có người đồng hành, dẫn dắt với chúng em là sếp. Chúc sếp một ngày lễ 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Những lời chúc ngày 20/10 hay và ấn tượng cho đồng nghiệp

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người xung quanh.

2. Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 20/10 vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, may mắn và thành công trong sự nghiệp.

3. Chúc các chị em phụ nữ trong cơ quan mãi luôn duyên dáng, xinh đẹp và hạnh phúc bên những người thân yêu trong ngày đặc biệt này.

4. Nhân dịp ngày 20/10, chúc một nửa luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy niềm vui, mãi luôn trẻ đẹp và thành công trong cuộc sống.

5. Ngày 20/10 đã đến, chúc những người chị, người em của tôi luôn an vui và hạnh phúc. Chúc phái nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hết mình trong mọi cuộc chơi. Happy Women's Day!

6. Chúc bạn có một ngày 20/10 tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu.

7. Xin được gửi lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất đến với các đồng nghiệp nữ. Chúc các bạn có ngày 20/10 và 364 ngày còn lại trong năm luôn bình an, vui vẻ và thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống.

8. Nhân dịp 20/10, chúc một nửa thế giới luôn trẻ đẹp, may mắn và nhận được nhiều món quà đặc biệt từ một nửa còn lại của mình.

9. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả “bông hoa xinh đẹp” trong công ty, chúc các chị em trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

10. Chúc bạn ngày 20/10 an vui, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và những điều tuyệt vời trong cuộc sống!

11. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em đồng nghiệp ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi. Với những ai có gia đình, xin chúc bạn có ngày lễ 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu. Những ai còn độc thân, chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa hoàn hảo và phù hợp với mình.

12. Chúc các chị em trong toàn thể công ty có một ngày 20/10 ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui. Chúc tất cả chị emi mãi luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ và ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống.

13. Nhân dịp ngày của một nửa thế giới, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp trong suốt 365 ngày của năm.

14. Thay mặt toàn thể anh em trong công ty, tôi chúc các chị em phụ nữ ngày 20/10 luôn tươi trẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và công việc ngày càng thuận lợi.

15. Nhân ngày 20/10, chúc các bạn đồng nghiệp nữ của tôi luôn xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và hy vọng bạn sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

16. Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả chị em trong văn phòng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng trẻ trung, duyên dáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Happy Women's Day!

17. Nhân ngày 20/10, tôi xin thay mặt cho cánh đàn ông của công ty chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, an vui, thăng tiến trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc các bạn sẽ nhận được nhiều hoa, quà trong ngày đặc biệt của riêng mình và luôn được phái nam bảo vệ, yêu thương.

18. Xin chúc các chị em đồng nghiệp có một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.

Lời chúc ý nghĩa ngày 20/10 dành cho bạn nữ, bạn gái

1. Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà và rạng ngời trong cuộc sống.

2. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc các chị em niềm vui và hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại.

3. Đối với nam giới, bản thân người phụ nữ khi sinh ra đã là một bông hoa xinh đẹp. Vì thế, nhân ngày 20/10 hôm nay, tôi xin thay mặt cho cánh đàn ông để gửi đến các chị em lời chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.

4. Chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật trọn vẹn. Hãy trân trọng bản thân vì khi sinh ra bạn đã là phái đẹp của thế giới rồi.

5. Xin chúc các chị em đồng nghiệp xinh đẹp của tôi một ngày 20/10 thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, làm ăn tấn tới!

6. Chúc tất cả phụ nữ trong công ty mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Đặc biệt, mỗi người đều sẽ tìm được một tình yêu chân thành.

7. Không chỉ trong ngày phụ nữ Việt Nam hôm nay mà tất cả các ngày còn lại, phụ nữ đều xứng đáng được trân trọng và yêu quý. Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc.

8. Nhân ngày 20/10, xin kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

9. Ai sinh ra cũng đều là sự sắp đặt của tạo hóa, vì thế mỗi người phụ nữ vốn dĩ đã là bông hoa của xã hội. Chúc các chị em nhận được nhiều điều bất ngờ trong dịp 20/10 đặc biệt này này.

10. Trong ngày 20/10 hôm nay, hãy để đàn ông là người yêu thương và che chở, còn các chị em hãy cứ yêu thương bản thân, yêu đời và luôn rạng rỡ nhất.

Đọc tiếp cùng chuyên mục

Vụ hàng loạt công nhân bị bụi phổi: Bệnh nhân thứ 6 tử vong

Vụ hàng loạt công nhân bị bụi phổi: Bệnh nhân thứ 6 tử vong

Thời sự xã hội - 29/11/2023

Vụ hàng loạt công nhân bị bụi phổi: Bệnh nhân thứ 6 tử vong

Giải bài toán thiếu bác sĩ chất lượng ở vùng sâu

Giải bài toán thiếu bác sĩ chất lượng ở vùng sâu

Thời sự xã hội - 27/11/2023

Giải bài toán thiếu bác sĩ chất lượng ở vùng sâu

Cháy trường học ở Sơn La, nam học sinh lớp 9 tử vong

Cháy trường học ở Sơn La, nam học sinh lớp 9 tử vong

Thời sự xã hội - 27/11/2023

Cháy trường học ở Sơn La, nam học sinh lớp 9 tử vong

Tết Nguyên đán 2024 được nghỉ 7 ngày

Tết Nguyên đán 2024 được nghỉ 7 ngày

Thời sự xã hội - 23/11/2023

Tết Nguyên đán 2024 được nghỉ 7 ngày

Xót xa bé sơ sinh bị bỏ rơi ở sân chùa kèm lá thư xin cứu giúp

Xót xa bé sơ sinh bị bỏ rơi ở sân chùa kèm lá thư xin cứu giúp

Thời sự xã hội - 22/11/2023

Xót xa bé sơ sinh bị bỏ rơi ở sân chùa kèm lá thư xin cứu giúp

Bảng thống kê bệnh nhân nhiễm bệnh nCoV các quốc gia trên thế giới