Bí quyết làm há cảo siêu dễ, chiên hay hấp đều ngon hết sảy
Nguyên liệu:
- 300 gam bột mì, 80 gam nước sôi, 80 gam nước lạnh, 1 bắp cải (loại nhỏ), 2 quả trứng, 1 nắm hành tím, 2 gam bột ngũ vị hương, 1 thìa muối, 1 thìa hành lá, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn.
Cách thực hiện
Cho một nửa bột mì trộn với nước sôi và một nửa nước lạnh, nhào thành một khối bột mịn, bọc lại.
Nếu muốn làm số lượng nhiều, với công thức ở trên, bạn tăng lên gấp đôi hoặc gấp 3 tùy ý. Sau khi làm xong, cho vào túi zip, bỏ ngăn đông sử dụng dần.
Phan Hằng (Theo Sohu)
https://www.baogiaothong.vn/bi-quyet-lam-ha-cao-sieu-de-chien-hay-hap-deu-ngon-het-say-d503583.html
Tin lên quan
Đọc tiếp cùng chuyên mục
Vụ nôn ói sau ăn bánh mì: Đã có 222 người nhập viện thăm khám, điều trị
Sống lành mạnh - 02/05/2024
Vụ nôn ói sau ăn bánh mì: Đã có 222 người nhập viện thăm khám, điều trị
Hàng chục học sinh ở Khánh Hòa nhập viện sau khi ăn sáng từ hàng rong
Sống lành mạnh - 10/04/2024
Hàng chục học sinh ở Khánh Hòa nhập viện sau khi ăn sáng từ hàng rong
Ăn gan lợn có độc không?
Sống lành mạnh - 08/04/2024
Ăn gan lợn có độc không?
Những điều cần biết khi nhịn ăn để giảm cân
Sống lành mạnh - 04/04/2024
Những điều cần biết khi nhịn ăn để giảm cân
Nguyên nhân khiến 659 người bị ngộ độc thực phẩm trong 3 tháng đầu năm
Sống lành mạnh - 03/04/2024
Nguyên nhân khiến 659 người bị ngộ độc thực phẩm trong 3 tháng đầu năm