Đừng luộc thịt với nước lọc, đầu bếp Nhật khuyên cách này giúp thịt thơm, mềm
Đầu bếp Nhật khuyên mọi người nên sử dụng nước trà đen thay nước lọc thông thường để luộc thịt. Trà đen có mùi thơm, có thể khử mùi tanh của thịt, hơn nữa còn khiến cho thịt mềm hơn.
Nguyên liệu
Thịt bắp heo, trà đen pha sẵn loại có đường.
Cách thực hiện
Rửa sạch thịt heo, cho vào nồi đun sôi với trà đen trong 1 tiếng trên lửa nhỏ.
Phan Hằng (Theo Hotpepper)
Tin lên quan
Đọc tiếp cùng chuyên mục
Một cụ ông 71 tuổi tử vong nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Sống lành mạnh - 02/12/2024
Một cụ ông 71 tuổi tử vong nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Đã có kết quả mẫu bệnh phẩm từ tiệm bánh mì, còn 100 bệnh nhân chưa xuất viện
Sống lành mạnh - 02/12/2024
Đã có kết quả mẫu bệnh phẩm từ tiệm bánh mì, còn 100 bệnh nhân chưa xuất viện
20 bé mầm non nghi ăn nhầm thuốc diệt chuột ở Lai Châu hiện ra sao?
Sống lành mạnh - 07/11/2024
20 bé mầm non nghi ăn nhầm thuốc diệt chuột ở Lai Châu hiện ra sao?
Làm xét nghiệm nào cần nhịn ăn sáng?
Sống lành mạnh - 25/10/2024
Làm xét nghiệm nào cần nhịn ăn sáng?
Nên ăn hoa quả lúc đói hay lúc no?
Sống lành mạnh - 25/10/2024
Nên ăn hoa quả lúc đói hay lúc no?